Do có nhu cầu lắp đặt cửa cho căn hộ chung cư của mình và được giới thiệu về dòng cửa gỗ composite nên tôi quyết đinh tìm hiểu về loại cửa này và thực sự bị thuyết phục. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua cửa gỗ composite để bạn tham khảo và có quyết định đúng đắn nhé.  

Chia sẻ kinh nghiệm mua cửa gỗ composite. 

Tìm hiểu về sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa với đủ các chủng loại, mẫu mã, chất lượng và cả hàng ngoại nhập cao cấp nữa khiến những người tiêu dùng như chúng tôi cảm thấy băn khoăn, phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Khi được giới thiệu về dòng cửa gỗ composite – đây là sản phẩm sử dụng nguyên liệu thay thế mới vô cùng bền đẹp, an toàn và thân thiện với môi trường nên tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Tiêu chuẩn đầu tiên mà tôi quan tâm đó là độ bền của sản phẩm. Cửa là bộ phận cần thiết cho mỗi gia đình và không phải thường xuyên thay đổi được. Do đó ta nên ưu tiên những sản phẩm có chất lượng tốt, mà cửa gỗ composite có độ bền tới 15 năm nên hoàn toàn phù hợp. Thời gian sử dụng này tương đương với một số loại cửa gỗ tự nhiên và thời gian của công trình xây dựng. 

Tiếp theo khi nghiên cứu tới mẫu mã thì tôi thực sự bất ngờ bởi dòng cửa gỗ composite rất đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng cửa nên có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong ngôi nhà. Có thể sử dụng cho cửa chính, cửa phòng ngủ và cửa nhà tắm đều được vô cùng tiền lợi và tạo sự đồng đều, hài hòa cho cả tổng thể ngôi nhà.

Cửa gỗ composite làm từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với nhựa PVC cùng các chất phụ gia để có thêm những tính năng ưu nổi trội hơn hẳn các dòng cửa nhựa giả gỗ trên thị trường. Chức năng chống thấm, chống cháy, chống mối mọt lại nhẹ nhàng, vận hành êm ái phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt cửa được kiểm nghiệm an toàn, thân thiện với người sử dụng và cả trẻ nhỏ nên tôi yên tâm lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt.

Dòng cửa gỗ composite có rất nhiều đơn vị cung ứng với chất lượng và giá cả khác nhau. Có lẽ do quy trình công nghệ hay chi phí thuê mặt bằng, vận hành mà giá cả lại có sự khác biệt như vậy. 

Tuy nhiên kinh nghiệm tiêu dùng nhiều năm cho tôi thấy rằng nên chọn những đơn vị có tên tuổi và chuyên về mặt hàng này thì sẽ được phục vụ và nhận về sản phẩm chất lượng nhất. Thực sự tôi đã đúng khi chọn Saigondoor để tham khảo và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm tôi quan tâm.

Tại Saigondoor rất đa dạng về mẫu mã và dòng sản phẩm cửa gỗ composite cho tôi lựa chọn. Và với mỗi vị trí lắp đặt nhân viên tư vấn nhiệt tình cho tôi về kiểu dáng sao cho phù hợp với công năng của chúng khiến tôi thực sự bị thuyết phục và hài lòng với lựa chọn này.

Các loại cửa gỗ composite đều được đảm bảo về chất lượng và có báo giá cụ thể. Gía cả ở đây không phải thấp nhất thị trường mà trong mức độ hợp lý bởi chất lượng thường đi liền với giá cả. Không ở đâu chất lượng cao mà giá lại thấp được.

Việc lắp đặt cửa gỗ composite khá nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình mang đến diện mạo khang trang và mới cho ngôi nhà của tôi.

Trên đây là trải nghiệm mua cửa gỗ composite giúp tôi tìm được sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt với giá cả hợp túi tiền. Nếu bạn có nhu cầu về cửa gỗ composite hãy liên hệ với Saigondoor để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

0818.400.400 Dự toán Online